Cách chăm sóc sàn gỗ Egger đúng cách

Để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Egger, điều trước hết là học cách bảo quản mẫu sàn một cách tốt nhất để có thể duy trì vẻ đẹp qua hằng năm tháng sử dụng.

Tuy nằm trong phân khúc cao cấp với xuất xứ chính ngạch từ Đức, sàn gỗ Egger sở hữu chất lượng sản phẩm vượt trội về cả độ bền cốt gỗ HDF chịu nước và bề mặt chống trầy AC5, nhưng sử dụng sàn gỗ Egger vẫn nên có một quy chuẩn nhất định để có thể vừa tận dụng tốt các ưu điểm tiện nghi của nó nhưng cũng để duy trì các chức năng được bền bỉ sau nhiều năm sử dụng.

Bảo quản sàn gỗ Egger như thế nào cho đúng?
Bảo quản sàn gỗ Egger như thế nào cho đúng?
Sàn gỗ Egger Pro, Egger Comfort và cả Egger Design đều là những BST sàn gỗ được thiết kế chuyên biệt đáp ứng cho việc chăm sóc sàn, mọi công đoạn lau chùi vệ sinh đều rất dễ dàng. Nhờ bề mặt được thiết kế phủ kín sàn Egger có cơ chế chống bám bẩn cực tốt, bạn có thể lau sàn bằng vải ẩm.

Với sàn gỗ Egger, việc đọng lại bụi bẩn là không thể, ở các vác cạnh sàn đều có kết cấu V-side khi lắp lên sẽ hiện mí nhưng lại có độ sâu khá nông, bạn có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn bằng máy hút bụi mini hoặc chổi quét bình thường.

Nếu bạn sử dụng Egger Aqua Plus siêu chịu nước và Egger Pro Design thì việc làm sạch càng trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng hơi nước, hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thoải mái lau chùi sàn gỗ bằng cây lau nhà đa năng với nước rửa nhà, đây cũng là một trong những lý do tạo sao Egger Aqua Plus lại được trọng dụng ở cả những khu vực thương mại, văn phòng, spa, shop.

Dưới đây là một vài lời khuyên giúp làm sạch sàn Egger dễ dàng

Cách tốt nhất để tránh bụi bẩn khỏi sàn nhà của bạn là đặt thảm chùi chân ở lối vào phòng. Khi sàn nhà xuất hiện bụi bẩn, máy hút bụi mini hoặc quét bằng chổi đều có thể áp dụng, tránh việc lạm dụng máy hút bụi cỡ lớn. Nên thường xuyên lau sàn bằng vải ẩm, đảm bảo bạn lau theo chiều dọc của ván sàn. Để làm sạch sàn tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước lau nhà bình thường, tránh việc sử dụng chất tẩy rửa cường độ mạnh.
 
Làm thế nào để bảo vệ bề mặt sàn gỗ EGGER luôn đẹp như mới:
- Gắn nỉ chống trượt vào bên dưới tất cả các chân đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ.
- Sử dụng nội thất có bánh lăn mềm (loại W).
- Khi di chuyển đồ đạc, nâng nó lên, không đẩy nó.
- Lau khô nước bị rơi rớt trên sàn ngay lập tức.

Bảo quản đúng cách giúp sàn gỗ Egger luôn bền bỉ
Bảo quản đúng cách giúp sàn gỗ Egger luôn bền bỉ

Ở trên là những lời khuyên chân thành nhất để bạn được trải nghiệm những gì tốt nhất mà sàn Egger có thể mang đến cho gia đình trong suốt nhiều năm sử dụng. Kéo dài tuổi thọ sàn là kéo dài sự tiện nghi cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Đừng quên nếu cần bảo trì thay thế hay sửa chữa sàn Egger, hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé.

Tin tức khác