Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080 quận 7,HCMC

Tại TP.HCM, sàn gỗ Egger đang là thương hiệu được rất nhiều gia đình Việt quan tâm và tin tưởng lựa chọn, với chất lượng đạt chuẩn sàn gỗ Đức, Egger nằm trong phân khúc ván sàn cao cấp nhất hiện nay, đặc trưng với tính năng không sợ nước, mẫu sàn đáp ứng tối đa mọi kì vọng sử dụng của khách hàng.

Với nhu cầu sử dụng sàn gỗ chịu nước tốt nhất nhưng phải là hàng của Đức cho nhà chung cư, một khách hàng tại quận 7 đã tham khảo và lựa chọn mã Egger EPL080 với cốt gỗ chịu nước tốt nhất, nằm trong bộ sưu tập Egger Aqua Pro vừa ra mắt trong đầu năm 2018.
 
Công trình : sàn gỗ chung cư
Tên sàn gỗ : Egger Aqua Pro EPL080
Vị trí : quận 7
Hoàn thiện : 06 - 2018

Bề mặt sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080
Bề mặt sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080

Egger EPL080 mang trên mình tông màu trắng kem nhẹ nhàng, kết cấu vân gỗ lấy cảm hứng từ gỗ Sồi sáng Bắc Âu mang đến cho người xem một cái nhìn tiết chế, không quá bắt mắt nhưng nhìn lâu sẽ đem lại một cảm giác khó mê hoặc, khó rời mắt. Với màu chủ đạo cực hợp ánh sáng tự nhiên, mẫu sàn giúp cho căn nhà luôn được hài hòa dù trong điều kiện thiếu sáng.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080 quận 7,HCMC
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080
 
Điểm đặc biệt ở sàn gỗ Egger EPL080 là khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay, cốt gỗ HDF kháng ẩm tốt nhờ quy trình tẩm sấy giúp đổ ẩm luôn được duy trì ở mức thấp nhất, kết hợp với bề mặt được cải tiến công nghệ chống ẩm nhiều lớp, đem đến sức sống bền bỉ dù trong điều kiện môi trường ẩm ướt nhiều như nhà bếp, phòng ăn.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080 quận 7,HCMC
Sàn gỗ Egger Aqua EPL080
 
Để đảm bảo cho một không gian sống tiện nghi hơn, thiết kế bề mặt của Egger EPL080 mang đến tiêu chuẩn chịu lực class 32 cùng mức chống trầy xước AC4 cao nhất, mẫu sàn phù hợp với mọi điều kiện không gian chứa đồ vật nặng như bàn, ghế, giường, tủ,...

Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080 quận 7,HCMC
Kết cấu len tường hợp màu sàn gỗ

Công trình được trung tâm sàn gỗ Egger Gia Hoàng lắp đặt và hoàn thiện sớm hơn thời gian dự kiến, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của gia chủ. Được nhận ủy quyền của Egger tại Tp.HCM, mọi sản phẩm Egger Aqua Pro lắp đặt bởi Gia Hoàng đều được bảo hành chịu nước vĩnh viễn theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất và kèm thêm bảo hành 1 năm lắp đặt.
Egger Gia Hoàng

Dự án khác