Công trình sàn gỗ Egger Pro 8mm EPL035 hiện đại

Với mỗi công trình sàn gỗ Egger được hoàn thiện, thương hiệu sàn gỗ Đức ngày càng ghi điểm với không chỉ riêng người tiêu dùng mà còn tạo nên trào lưu cuộc sống tiện nghi, đẹp mắt và đảm bảo chất lượng trải nghiệm luôn toàn vẹn. Tiếng đẹp đồn xa, vừa qua một khách hàng đã tin tưởng chọn lắp Egger cho căn phòng ngủ nhà mình.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035
Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035
 
Thông tin công trình :
Công trình : Sàn gỗ phòng ngủ Egger
Mã sản phẩm : Egger Pro EPL035
Vị trí : quận 7, HCM
Hoàn thành : 1 - 2018

Mẫu Egger Pro EPL035 đã được gọi tên trong công trình sàn gỗ lần này nhờ thiết kế màu gỗ đẹp chuẩn phong cách hiện đại, giữ lại những gì tinh tế của dòng gỗ Sồi Đỏ phương Tây với các sóng gỗ uốn lượn, bo cong cực kì đẹp mắt nhưng điểm nhấn chính là các đường gạch ngang bố trí xếp tầng thể hiện sự cứng cáp, bền bỉ.

Bề mặt sàn gỗ Egger Pro EPL035
Bề mặt sàn gỗ Egger Pro EPL035
 
Egger EPL035 nằm trong phân khúc sản phẩm Egger 8mm độc đáo khi thể hiện trọn vẹn những đặc tính chuyên biệt của BST, sở hữu bề mặt class 32 di chuyển dễ dàng, êm chân với độ bám cao, khó bị co ngót cong vênh trước mọi tác động lực và hơi nước, đặc biệt là khả năng chống trầy AC4 giúp bảo vệ bề mặt theo thời gian dài sử dụng.

Công trình sàn gỗ Egger EPL035
Lắp đặt sàn gỗ Egger EPL035
 
Và điểm chuyên biệt, cũng là lợi thế to lớn của Egger nằm ở cốt gỗ HDF chịu lực, chống ẩm tuyệt đối, không sợ các tác nhân của nhiệt ẩm, luôn duy trì thể trạng nhiệt độ, tạo căn phòng luôn nằm trong một cảm giác ấm cúng không bị ngột ngạt, Egger sự đẳng cấp vượt tầm công nghệ Đức, thân thiện với chứng chỉ Blauer Angel đáp ứng không gian sống an toàn.

Sàn gỗ Egger Pro EPL035 thân thiện
Sàn gỗ Egger Pro EPL035 thân thiện

Công trình sàn gỗ Egger EPL035 được hoàn thiện trong thời gian cam kết, đội thợ thi công có tay nghề cao luôn biết mang đến những gì tốt nhất cho không gian ván sàn, mẫu sàn được lắp đặt kèm bảo hành 20 năm sản phẩm chính hãng tại Egger Gia Hoàng.

Dự án khác