Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035 quận 1

Hiện nay, sàn gỗ Egger Pro đang là thương hiệu sàn gỗ được nhiều gia đình Việt quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng mới đây vừa hoàn thành công trình lắp đặt mẫu sàn Egger Pro 8mm EPL035 tại một gia đình tại quận 1, HCM.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035 quận 1

Bề mặt sàn gỗ Egger Pro EPL035

Với mỗi công trình sàn gỗ Egger Pro được hoàn thiện, thương hiệu sàn gỗ Đức này ngày càng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng với chất lượng trải nghiệm tuyệt vời về ván gỗ lát sàn công nghiệp. Sàn gỗ Egger Pro góp phần tạo nên trào lưu cho không gian sống tiện nghi, đẹp mắt và an toàn.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035 quận 1

Mẫu ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp EPL035

Mẫu sàn Egger Pro EPL035 có mặt tại trong công trình lắp đặt lần này nhờ màu gỗ đẹp chuẩn hiện đại kiểu Châu Âu, mô phỏng hoàn toàn những nét tinh tế nhất của gỗ Sồi Đỏ tự nhiên phù hợp với những bức tường nhiều màu của gia chủ. Thiết kế vân gỗ uốn lượn với những đường bo cong cực đẹp mắt, các đường gạch trắng bố trí xếp tầng thể hiện sự cứng cáp và bền bỉ của chất liệu gỗ.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035 quận 1

Mẫu sàn được lựa chọn phù hợp với không gian

Egger Pro EPL035 nằm trong BST Egger Pro 8mm, sở hữu bề mặt Usage Class 32 di chuyển dễ dàng, êm chân với độ bám cao, khó bị co ngót cong vênh trước mọi tác động lực và hơi nước. Đặc biệt, EPL035 mang đến khả năng chống trầy AC4 giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm theo thời gian dài sử dụng.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035 quận 1

Công trình sàn gỗ do Gia Hoàng thi công

Điểm đáng tự hào của sàn Egger Pro nằm ở cốt gỗ, sàn sử dụng cốt gỗ HDF chịu lực, chống ẩm tuyệt đối, luôn duy trì thể trạng nhiệt độ, giúp mang đến cảm giác ấm cúng không bị ngột ngạt cho không gian. Egger Pro EPL035 thể hiện sự đẳng cấp vượt tầm của công nghệ Đức, đạt chứng chỉ Blauer Angel thân thiện với môi trừng và an toàn sức khỏe người sử dụng, đáp ứng cho một không gian sống an toàn.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL035 quận 1

Hoàn thiện công trình tại quận 1

Công trình sàn gỗ Egger EPL035 được Gia Hoàng hoàn thiện trong thời gian cam kết, đội ngũ thi công có tay nghề cao luôn mang đến những gì tốt nhất cho công trình. Mẫu sàn này được lắp đặt kèm chế độ bảo hành 20 năm sản phẩm chính hãng tại Egger Gia Hoàng.

Dự án khác