Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL069 tại quận 7

Đầu tháng 6 vừa qua, mẫu sàn gỗ Egger Pro EPL069 đã được đơn vị thi công sàn gỗ Gia Hoàng tiến hành lắp đặt và hoàn thiện trong ngày cho khách hàng thân thiết tại quận 7. Với nhu cầu làm mới không gian phòng ngủ với tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt, mẫu sàn Egger 8mm chính là sự lựa chọn hợp lý.
 
Thông tin :
Tên công trình : Lắp sàn cho nhà phố
Vị trí thi công : Sàn gỗ quận 7
Mẫu sàn : Egger Pro 8mm EPL069
Hoàn thành : 06 - 2018

Sàn gỗ Egger EPL069
Bề mặt sàn gỗ Egger RPL069

Sàn gỗ Egger là dòng sản phẩm ván sàn cao cấp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, với xuất xứ ngoại binh từ CHLB Đức, Egger không chỉ nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của các gia đình Việt đang có nhu cầu lắp sàn, mà Egger còn từng bước định hình thương hiệu sàn gỗ Đức của mình với việc từ khóa "san go Egger" luôn nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL069 tại quận 7
Nhà lắp sàn gỗ Egger EPL069
 
Ưu điểm của Egger nằm ở kỹ thuật sản xuất độc quyền đặc trưng, cốt gỗ HDF được cải tiến độ thân thiện và an toàn tuyệt đối với chuẩn nguyên liệu gỗ sản xuất PEFC được khai thác từ những cánh rừng được kiểm định, cho ra bột gỗ mịn, không quá khô cứng, không cần xử lý tẩm xấy hóa chất mà vẫn đảm bảo độ bền, độ chịu nước tốt.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL069 tại quận 7
Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL069
 
Bề mặt sàn Egger được thiết kế chịu lực theo tiêu chuẩn AC4, giúp tăng tính tiện nghi cho mọi không gian, việc để các vật nặng như bàn ghế trong phòng khách, giường kích thước bây giờ đã không còn là thách thức, độ thẩm mỹ theo thời gian cũng được đảm bảo với công nghệ self-repair-effect tự phục hồi nguyên trạng bề mặt bị lõm với thời gian tối đa 15 phút.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL069 tại quận 7
Lắp đặt sàn gỗ Egger Pro 8mm

Cùng với đó là lớp giấy cao cấp có khả năng chịu ánh sáng phòng nhẹ, khó bị phai màu dưới ánh nắng sớm khi được lắp cạnh cửa sổ. Đặc biệt ở mẫu EPL069 là tông màu sáng nhẹ giúp căn phòng không bị bắt mắt, có ánh sáng đồng đều trong mọi điều kiện.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL069 tại quận 7
Lắp đặt sàn gỗ Egger tại quận 7
 
Với quy mức bảo hành 20 năm từ nhà sản xuất Egger và 1 năm bảo hành lắp đặt từ đơn vị lắp đặt. Khách hàng cảm thấy rất an tâm và vô cùng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt của đại lý Egger Gia Hoàng.
Egger Gia Hoàng

Dự án khác