Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL075 10mm đẹp tựa gỗ thật

Không gian sống hiện đại tất bật cuốn đi những giá trị vẻ đẹp truyền thống, khi mà những nốt gỗ sần sùi tựa đẽo gọt đã dần vào quên lãng thì Egger - thương hiệu sàn gỗ Đức cao cấp nhất châu Âu - lại nhanh tay hồi sinh một phong cách sàn đẹp tựa gỗ thật. Chạy theo xu hướng hiện đại nhưng hoài cổ là những gì mà Egger Pro EPL075 mang đến cho một không gian gia đình Việt yêu thích vẻ đẹp gỗ mộc mạc.

Mẫu sàn gỗ Egger EPL075 10mm
 
Tên công trình : Sàn gỗ phòng ngủ ấm cúng
Mã sàn gỗ : Egger Aqua Pro EPL075
Vị trí : quận 1, HCM
Hoàn thành : 12 - 2018

Nằm trong BST Egger Pro 10mm vừa được ra mắt trong năm 2018, EPL075 sở hữu một ngoại hình gỗ bản dày cực kì cứng cáp, tạo độ nâng nhẹ giúp cho mỗi bước chân luôn có cảm giác chắc chân, kết hợp với quy cách sàn gỗ bản nhỏ việc đi lại trên sàn sẽ cực kì êm nhẹ, không bị chùn.

Công trình sàn gỗ Egger EPL075 10mm
Công trình sàn gỗ Egger EPL075 10mm
 
Sở hữu ngoại hình thiết kế được tân trang vẻ đẹp tựa gỗ thật, Egger EPL075 mang đến một phong cách gam màu gỗ nâu tối tạo cái nhìn cực kì ấm cúng cho cả căn phòng, họa tiết vân gỗ được nhà sản xuất đẩy cao với các chi tiết dập nổi 3D cuốn hút người xem, nhưng đó vẫn là chưa đủ, hiệu ứng phủ bóng mờ kèm mắt gỗ đảo linh hoạt càng nâng cao độ chân thật của sàn.

Sàn gỗ Egger EPL075 10mm chịu lực
Sàn gỗ Egger EPL075 10mm chịu lực

Với quy cách 10mm bản chịu lực, Egger EPL075 tỏ ra là một ứng viên nặng ký cho khả năng chịu tải trọng cao tới (>300kg) giúp cho việc sử dụng bản gỗ class 33 được trọn vẹn, mọi tiện nghi sẽ trở nên thật dễ dàng đạt được với sự thoải mái trong trưng dụng nội thất nặng, bề mặt tự phục hồi Self-repair Effect càng đảm bảo cho chức vô địch bền bỉ của sàn.

Thi công sàn gỗ Egger EPL075
Thi công sàn gỗ Egger EPL075
 
Khả năng chịu nước "thành danh" của Egger cũng được tích hợp sâu vào EPL075 khi áp dụng cốt gỗ HDF xanh kháng ẩm, khe hèm liên kết UNI Fit! ngăn ngừa mọi hiện tưởng thẩm thấu ẩm và đặc biệt là bề mặt được thiết kế đa lớp chống ẩm phủ kín, tạo nên khả năng chống nước tốt đồng thời giúp mặt sàn đạt chuẩn chống trầy AC5 cao nhất hiện nay.

Mẫu mã sàn gỗ Egger EPL075 đẹp tựa gỗ
Mẫu mã sàn gỗ Egger EPL075 đẹp tựa gỗ
 
Mẫu ván sàn đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng với mức E1 (0%PVC) không dư chất độc hại, chống tĩnh điển và được kiểm định B1 chống cháy. Công trình sàn gỗ Egger EPL075 được thi công thực tế bởi sàn gỗ Gia Hoàng, mọi quy cách và mẫu sà đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, riêng sàn gỗ EPL075 là 25 năm.

Dự án khác