Công trình thực tế sàn gỗ Egger Pro EPL070 siêu chịu nước

Xuôi theo dòng xu hướng nội thất nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng rộng rãi, nhu cầu sử dụng dòng sàn gỗ Đức siêu chịu nước cũng theo đó mà tăng cao, điển hình là sự hiện diện của cái tên sàn gỗ Egger Pro Aqua Plus đã quá mạnh mẽ trong phân khúc cao cấp, mang đến không gian sống tiện nghi và một độ bền tổng thể trước mọi tác động của nước và độ ẩm. Vì lẽ đó mà không ít các công trình nhà phố, chung cư sử dụng mẫu sàn cho phòng ngủ gia đình mình, điển hình là công trình sàn gỗ Egger EPL070 được hoàn thiện thực tế tại quận 2.

Công trình sàn gỗ Egger EPL070 quận 2
Công trình sàn gỗ Egger EPL070 quận 2
 
Mẫu sàn gỗ Egger EPL070 được khách hàng ưng ý lựa chọn cho phòng ngủ nhà mình nhờ vào bản gỗ được thiết kế theo phong cách ấm cúng, nhẹ nhàng, sở hữu tông màu vàng mịn nhẹ nhàng, không quá bắt mắt nhưng lại có kết cấu vân gỗ đẹp sống động khi mô phỏng thành công kết cấu rãnh gỗ gợn sóng xếp tầng tạo cái nhìn đồng điệu, cổ điển, nổi bật dưới ánh sáng phòng tự nhiên.

Sàn gỗ Egger EPL070 đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng
 
Bản gỗ mang tính thẫm mỹ cao khi hài hòa cả về màu sắc và thiết kế mí hèm V-side tạo cái nhìn chân thật hơn khi được lên màu bởi ánh sáng tự nhiên, nhưng được bảo vệ kỹ càng trước tác động của ánh sáng UV nhờ bề mặt Laminate chống bay màu theo thời gian dài sử dụng.

Egger Pro Aqua Plus EPL070 siêu chịu nước
Egger Pro Aqua Plus EPL070 siêu chịu nước
 
Thương hiệu sàn gỗ Egger từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã luôn là một cái tên nổi bật nhất trong các dòng sàn gỗ Đức cao cấp nhất thị trường hiện nay về độ bền tuổi thọ sàn trước tác động của nước nhờ cốt gỗ HDF Aqua+ không sợ nước với cam kết bảo hành chịu nước vĩnh viễn, bên cạnh đó là việc sử dụng tiêu chuẩn class 32 bản gỗ gia đình chịu lực, không bị co ngót, cong vênh.

Công trình sàn gỗ Egger EPL070 chịu lực
Công trình sàn gỗ Egger EPL070 chịu lực
 
Ngoài ra, mẫu sàn Egger EPL070 còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt như dễ dàng lau chùi, tẩy rửa, bề mặt chống trơn trượt, kháng trầy AC4 và chống cháy với chuẩn B1, đồng thời ngăn ngừa tích điện tĩnh, bảo vệ an toàn cho cả gia đình an tâm trải nghiệm sàn gỗ Đức chịu nước. Mẫu sàn được bảo hành 20 năm sản phẩm kèm gói bảo hành đặc biệt chịu nước vĩnh viễn.

Dự án khác