Điểm khác biệt mà sàn gỗ Egger chính hãng mang đến

Hiện nay, thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức ngày càng phổ biến và được tin dùng trên thị trường sàn gỗ ở cả trong và ngoài nước. Vì vậy, vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được sàn gỗ chính hãng tốt nhất.

 

Có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ đến từ Đức trên thị trường? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu sàn gỗ Đức nào? Sàn gỗ chính hãng Egger mang đến sự khác biệt mà bạn cần.

Hiện nay, thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức ngày càng phổ biến và được tin dùng trên thị trường sàn gỗ ở cả trong và ngoài nước. Vì vậy, vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được sàn gỗ chính hãng tốt nhất.


Sản phẩm sàn gỗ Egger cao cấp - Made in Germany

1.Sàn gỗ nhập khẩu nguyên kiện

Sàn gỗ Egger chính hãng nhập khẩu từ Đức và phân phối tại Việt Nam luôn nguyên seal trong hộp sản phẩm, trước khi xuất kho phải thông qua quá trình kiểm tra bao bì kĩ càng, đảm bảo không bị móp méo hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Mỗi hộp sản phẩm của Egger đều có thiết kế đồng vân dễ ghép nối khi lắp đặt, đảm bảo độ đồng nhất cho nền nhà. Nếu khách hàng mua bất kì sản phẩm không nguyên seal nào từ nhà cung cấp vui lòng từ chối nhận sản phẩm.

Sản phẩm sàn gỗ Egger nguyên hộp nguyên Seal

2.Chất lượng kĩ thuật cao cấp

Sàn gỗ Egger chính hãng có bề mặt vân gỗ sắt nét, chịu lực tốt với thiết kế chống ồn mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Vác cạnh 4V với hèm khóa đặc biệt UNI Fit! giúp các mối nối liên kết chặt chẽ khi lắp đặt. Ngoài ra, Egger còn cam kết 100% không sử dụng nhựa PVC, các chất độc gây hại môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Hèm khóa sàn gỗ Egger

3.Mã vạch rõ ràng

Đối với sản phẩm xuất khẩu, khách hàng có thể dùng điện thoại kiểm tra mã vạch của sản phẩm để biết được nguồn gốc xuất sứ, mẫu mã, nhãn hiệu,…Mã vạch trên hộp sản phẩm của Egger đưa khách hàng đến với trang web chính thức của nhà sản xuất. Đây là cách kiểm tra thông thường được khách hàng nước ngoài áp dụng với độ chính xác cao.


Mã vạch sàn gỗ Egger​

4.Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Mỗi đại lý phân phối chính thức của Egger ở Việt Nam đều phải chấp hành nghiêm ngặt các quy định về giá bán, quy trình lắp đặt hay chế độ bảo hành đến từ nhà sản xuất nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi đại lý đều được cấp giấy chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm, chứng nhận chất lượng đến từ Châu Âu và Việt Nam, khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra các loại giấy tờ nếu cần.

Giấy chứng nhận sàn gỗ Egger

5.Phiếu bảo hành đi kèm với mỗi sản phẩm

Mỗi sản phẩm đến từ Egger Group đều được quy định về chế độ bảo hành rõ ràng, đặc biệt là chế độ bảo hành ngập nước vĩnh viễn đối với dòng sàn gỗ Egger Pro Aqua Plus, miễn phí thay thế là lắp đặt khi có sự cố cần bảo hành theo quy định.

Phiếu bảo hành của trung tâm sàn gỗ Egger

Egger Group đang ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm đến từ Egger Group.

Tin tức khác