Egger Pro Comfort - Sàn gỗ cho sự thoải mái

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu sàn gỗ Egger đến từ Đức, sàn gỗ Egger Pro Comfort sử dụng công nghệ 2 lớp gỗ, cho bề mặt sàn cảm giác mềm mại có thể được ví như tấm thảm, tạo một không gian sống thoải mái, ấm cúng.

 

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu sàn gỗ Egger đến từ Đức, sàn gỗ Egger Pro Comfort sử dụng công nghệ 2 lớp gỗ, cho bề mặt sàn cảm giác mềm mại có thể được ví như tấm thảm, tạo một không gian sống thoải mái, ấm cúng.

Sàn gỗ Egger Pro Comfort

Được ví như tấm thảm mềm mại, dễ chịu

Quy cách 10mm giúp sàn có độ dày vừa phải, kết hợp với tiêu chuẩn bề mặt Class 31 tạo cho sàn gỗ vừa có độ cứng giúp chịu lực tốt lại vừa đảm bảo sự êm ái riêng mà chưa một dòng sàn gỗ nào có thể mang lại. Sàn gỗ Egger Pro Comfort còn mang đến cảm giác dễ chịu cho mỗi bước chân nhờ vào lớp lót nút đàn hồi. Bên cạnh đó, sàn có khả năng làm ấm bàn chân khi di chuyển bởi kết cấu với hơn 40 triệu tế bào nút cách nhiệt. Egger Pro Comfort không chỉ là sân chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng cảm thấy tuyệt vời khi trải nghiệm.

Bề mặt sàn gỗ Egger Pro Comfort

Kết cấu mới lạ, khác biệt

Êm ái, dễ chịu là vậy, nhưng ít ai biết rằng cấu trúc bên trong của sàn gỗ Egger Pro Comfort lại vô cùng chắc chắn bởi nó được tạo thành từ nhiều lớp Laminate, nhờ đó sàn còn có khả năng cách nhiệt, cách điện và tích hợp tiếng ồn tựa như nút chai. Các lớp lót có thể được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của từng không gian.

Sử dụng màu ấm cho không gian nhỏ hẹp

Không giới hạn cho sự sáng tạo

Sàn Egger Pro Comfort mang lại đầy đủ kiểu dáng màu sắc mà bạn mong muốn, dễ dàng bắt kịp các xu hướng trang trí. Lớp vân gỗ rõ nét, màu sắc hiện lên một cách chân thực nhờ sử dụng giấy vẽ cao cấp trong kỹ thuật sản xuất hiện đại.  

Sàn gỗ Egger Pro Comfort có sẵn đầy đủ các định dạng cho lựa chọn của bạn:

  • Classic 8mm
  • Large 8mm
  • Long 8mm
  • Kingsize 8mm

Mẫu mã sàn gỗ Egger Pro Comfort

An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Các túi khí trong các lớp gỗ hạn chế giản nỡ lưu trữ nhiệt cho bạn chân trần quanh năm. Mùa hè, sàn mang lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu còn mùa đông thì ấm áp như tấm thảm lót sàn. Hèm khóa Unifit rảnh 4V giúp việc lắp đặt hay tái sử dụng đơn giản, có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sàn hằng ngày, cho sàn nhà luôn như mới.

Thành phần chính của sàn là gỗ tự nhiên, 100% không sử dụng chất PVC, không thuốc nhuộm độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, Egger Pro Comfort còn cs khả năng chống ánh sáng tia UV giúp duy trì màu sắc bề mặt sàn.

Sàn gỗ công nghiệp an toàn cho người sử dụng

Egger Pro Comfort tự hào là bước cải tiến mới lạ, độc đáo trong ngành sàn gỗ công nghiệp, sàn mang đến chế độ bảo hành 15 năm giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho không gian sống của mình.

Tin tức khác