Hội nghị sàn gỗ Egger tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 20-10-2018 , tại Tp.HCM diễn ra Hội nghị đại lý sàn gỗ Egger quy tụ nhiều đại lý lớn của Egger tại Việt Nam. Hội nghị diễn ra trong tâm thế hào hứng, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt, sử dụng sàn gỗ Egger đúng cách giữa bộ phận kỹ thuật của nhà máy Egger Đức và các đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam.

 

Ngày 20-10-2018, tại Tp.HCM diễn ra Hội nghị đại lý sàn gỗ Egger quy tụ nhiều đại lý lớn của Egger tại Việt Nam. Hội nghị diễn ra trong tâm thế hào hứng, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt, sử dụng sàn gỗ Egger đúng cách giữa bộ phận kỹ thuật của nhà máy Egger Đức và các đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hội nghị Egger Flooring tại TP.HCM 2018

Bên cạnh đó, Hội nghị đồng thời cũng cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới Egger Design 5mm và Egger Comfort, hai dòng sản phẩm đại diện cho sàn gỗ công nghiệp thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt và phù hợp với thị trường Đông Nam Á.

Hội nghị đại lý Egger tại TP.HCM

BST Egger Comfort mang đến một định nghĩa không gian ván sàn mới sự thoải mái đúng như cái tên của nó “comfort life”, màu sắc gỗ tươi tắn với lớp bề mặt cải tiến toàn diện, độ an toàn cách điện, đặc biệt là bề mặt có độ nhám mịn cực kì khác biệt, êm ái như tấm thảm, phù hợp cho việc lắp ở mọi không gian ngay cả phòng em bé.

Hội nghị Egger 2018

Egger Pro Design với quy cách sàn gỗ 5mm có một không hai chính là điểm nhấn mới lạ tạo được hứng thú với nhiều người đặc biệt là những khách hàng có niềm yêu thích với sàn gỗ. Có thể nói đây chính là đặc trưng riêng biệt nhất trong công nghệ sản xuất sàn gỗ tân tiến của Egger Group, tuy mỏng nhẹ nhưng lại rất cứng cáp với tiêu chuẩn AC5 cao cấp bật nhất, bền bỉ chịu nước trong mọi điều kiện tiếp xúc kể cả khi ngập nước, được nhiều đại lý đánh giá ở mức cao, từ tương đương đến tốt hơn Egger Pro Aqua Plus.

Mẫu mã sàn gỗ Egger 2018

Ngoài giao lưu học hỏi, giới thiệu 2 sản phẩm cao cấp mới, hội nghị còn là cơ hội để mọi người ngồi lại với nhau, thảo luận ý kiến, triển khai các quy định nghiệm ngặt trong bán hàng và chăm sóc khách hàng. Bảng giá sàn gỗ Egger sẽ được niêm yết mới, áp dụng chính sách chống bán phá giá và tồn kho sản phẩm, trải đều lợi ích bán hàng cho mọi đại lý phân phối Egger tâm huyết nhân dịp hội nghị này.

Bản giá niêm yết sàn gỗ Egger tại TP.HCM

Đặc biệt chú trọng vấn đề chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm ngập nước, cộng đồng sàn gỗ Egger Việt Nam đồng lòng thỏa thuận bảo vệ quyền lợi sử dụng của khách hàng, thay mới hay sửa chữa sẽ được thực hiện miễn phí theo đúng chính sách bảo hành của Egger.

Egger chú trọng bảo vệ quyền lợi khách hàng

Hội nghị đại lý sàn gỗ Egger đã thành công tốt đẹp, quy mô và sự chu đáo chính là lời cảm tạ chân thành mà Egger gửi đến các đại diện phân phối tại Việt Nam. Cảm ơn đã luôn tin tưởng và góp phần đưa sàn gỗ Egger đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Egger luôn nằm trong top bán chạy nhất, được tìm kiếm nhiều nhất, đạt vị thế là sàn gỗ chịu nước số 1 Việt Nam.

Tin tức khác