Lam sóng Kosmos phụ kiện trang trí tường vân gỗ kết hợp

Sàn gỗ Egger là sự chọn lựa lắp đặt đi kèm với các phụ kiện sàn len nẹp, lam sóng nhựa Kosmos cũng là một vật liệu nội thất vân gỗ đồng bộ với không gian đáng tham khảo.

Phong cách và thẩm mỹ sàn gỗ tạo ra cũng công năng sử dụng đang trở thành xu thế tuy nhiên ngoài mặt sàn còn nhiều nhu cầu như nội thất, lamri ốp tường, ốp trần, ốp trang trí, sự kết hợp vật liệu nhựa lam sóng Kosmos đồng tone tiết kiệm về chi phí luôn là một lợi thế.
 
Lam sóng Kosmos và sàn gỗ Egger EPL075 kết hợp
Lam sóng Kosmos và sàn gỗ Egger EPL075 kết hợp

Lam sóng nhựa Kosmos mới ra đời những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu của thị trường về vật liệu ốp tường,ốp trần tiết kiệm chi phí, đáp ứng đúng công năng  sử dụng, loại vật liệu sản xuất tại Việt Nam, bằng nhựa PVC kết hợp tang rỗng tại sóng gọn nhẹ dễ nâng cấp và lắp đặt.
 
Cận cảnh lam sóng Kosmos thi công
Cận cảnh lam sóng Kosmos thi công


Thiết kế của lam sóng có nhiều mẫu vân gỗ độc đáo, sự kết hợp tuyệt với với không gian sàn gỗ Egger đồng tone, bộ sưu tập 2020 lam sóng Kosmos có tới 16 màu sắc đa dạng chọn lọc. 2 quy cách 150 x 09mm và 200 x 15mm, tương đương với lam 3 sóng và lam 5 sóng tuỳ chọn.
 
Sản phẩm lam sóng Kosmos
Sản phẩm lam sóng Kosmos

Thay vì sử dụng sàn gỗ để ốp tường ốp trần sử dụng lam sóng Kosmos có sự phù hợp với công năng và hợp lý về chi phí, Tấm ốp lam sóng Kosmos bề mặt thẩm mỹ, chống thấm chống ẩm mốc, chống mối mọt, chống bám bẩn dễ lau chùi về sinh gia đình. 

Lam sóng Kosmos có khá nhiều ứng dụng : Ốp trần trang trí, ốp tường trang trí, ốp tường ngoài trời. Việc thi công lam tường có thể ốp trực tiếp vào tường bằng keo và đinh vít, hoặc ốp trên khung xương cố định ( thường được làm bằng nhôm, kẽm , hay khung gỗ ...) 
 
Lam sóng Kosmos vân gỗ ốp lamri tường
Lam sóng Kosmos vân gỗ ốp lamri tường

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Egger và lam sóng Kosmos kết hợp đang được lựa chọn rất nhiêu trong những thiết kế không gian mới hay nâng cấp sử không gian nội thất có sẵn, cả 2 sản phẩm này đều lợi tính lắp đặt độc lập không hề ảnh hưởng nguy hại đến hệ sinh thái không gian có sẵn, thoải mái nâng cấp, tháo gỡ tái lắp đặt.

Cũng như sàn gỗ lam sóng nhựa ốp tường Kosmos cũng dùng phụ kiện nẹp để bo viền, che đầu đinh, chất lượng sản phẩm của lam sóng Kosmos được bảo hành lên tới 10 năm. 

Tin tức khác