Lựa chọn quy cách sàn gỗ phù hợp không gian sống

Được biết đến là dòng sàn gỗ cao cấp với công nghệ 2 lớp gỗ cho 1 bề mặt sàn mềm mại ví như tấm thảm. Sàn gỗ Egger Pro Comfort còn mang đến thiết kế đa dạng với đầy đủ quy cách mà bạn cần.

 

Căn phòng của bạn có diện tích khá khiêm tốn? Hay, bạn muốn làm nổi bậc không gian sống rộng lớn của mình? Băn khoăn với việc lựa chọn quy cách sàn gỗ lát nhà? Egger Pro Comfort sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Được biết đến là dòng sàn gỗ cao cấp với công nghệ 2 lớp gỗ cho 1 bề mặt sàn mềm mại ví như tấm thảm. Sàn gỗ Egger Pro Comfort còn mang đến thiết kế đa dạng với đầy đủ quy cách mà bạn cần.

Sàn gỗ Egger Pro Comfort

Sàn gỗ Egger Pro Comfort với 28 thiết kế khác nhau, mang đến màu sắc, kiểu dáng vân gỗ mới lạ, không giới hạn cho sự sáng tạo của bạn. Bên cạnh đó, sàn Pro Comfort còn sử dụng công nghệ nút chai với 3 đặc tính an toàn: không nhạy cảm với đất, chịu được sự phai màu của kiểu trang trí, độ bền cao nhờ bề mặt sàn được niêm phong, tạo nên một sàn lát nhà luôn như mới, hoàn thiện cho nội thất của bạn.

Bề mặt sàn gỗ Egger Pro Comfort

Classic

Với quy cách sàn gỗ cổ điển, Egger Pro Comfort mang đến thiết kế bản sàn có tỷ lệ cân bằng, thích hợp với mọi không gian phòng. Đặc biệt là với những gia đình yêu thích sự đơn giản, dòng sàn gỗ Classic sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Định dạng sàn gỗ Classic

Large

Định dạng sàn Large mang đến cái nhìn rộng hơn cho không gian của bạn, thích hợp với các thiết kế phòng nhỏ hẹp, ít diện tích. Thường được lựa chọn cho các căn hộ chung cư hay nhà ở ở những thành phố lớn, đất chật người đông.

Định dạng sàn gỗ Large

Long

Sàn gỗ theo quy cách Long là sự lựa chọn cho các thiết kế phòng với về mặt lớn, những không gian mở như sảnh khách sạn hay bệnh viện. Bên cạnh đó, kiểu sàn này cũng có tác dụng làm tăng hiệu quả cải thiện không gian cho những bề mặt dài, hẹp.

Định dạng sàn gỗ Comfort - Long

Kingsize

Egger dành riêng định dạng sàn gỗ Kingsize xứng đáng với không gian phòng lớn của bạn, mang đến nét đẹp đặc trưng, là điểm nhấn mới lạ cho không gian nội thất. Thiết kế Kingsize của sàn Egger Pro Comfort mở ra vẻ đẹp đầy đủ cho không gian sống của bạn thông qua cả 2 kiểu hoa văn gỗ và gạch.

Sàn gỗ Egger Comfort Kingsize

Tập đoàn sàn gỗ hàng đầu Châu Âu - Egger Group mang đầy đủ quy cách trong dòng sản phẩm mới nhất Egger Pro Comfort với cùng chất lượng, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn 1 sản phẩm vừa đạt yêu cầu chất lượng lại vừa có kiểu dáng quy cách phù hợp

Tin tức khác