Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL208 với bề mặt được thiết sắc nét, tinh tế mang lại ấn tượng rất tốt cho khách hàng chỉ trong lần chạm tay đầu tiên đối với sản phẩm, với màu sắc trung tính nhẹ nhàng mang lại hiệu quả cao trong ứng dụng thiết kế nội thất sàn gỗ.
 
Sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL208 2021

Khảo sát và sự lựa chọn thực tế của khách hàng Việt, màu gỗ Sồi tự nhiên luôn được sự ưng ý và hòa hợp với màu sắc không gian trong BST 2020-2022 Egger chính thức ra mắt EPL208 (Natural North Oak) mong muốn mang lại những trải nghiệm như gỗ Sồi thực tế cùng những công nghệ hàng đầu mà nghành sàn gỗ công nghiệp thế giới có thể làm được đến nay.

Mang mã thiết kế Art :366467 sự độc đáo về màu sắc cũng như vân gỗ khi lên sàn được kết hợp bởi các ván gỗ có hèm 4V là sản phẩm nghiên cứu chặt chẽ đến từ các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu. EPL208 Aqua vẫn giữ được chất gỗ từ bề mặt sần theo vân decor, đến chất liệu cấu tạo hầu hết từ bột gỗ thiên nhiên. Tone màu ấm cúng giữ bình ổn nhiệt độ, bề mặt cách điện, chịu nhiệt và kháng khuẩn tự nhiên.

Cốt gỗ Aqua+ cũng không tạo sự thất vọng, công nghệ hãm cháy ngậm CO2 giảm rủi ro hỏa hoạn, không có thành phần PVC trong lõi ván nhưng khả năng chịu nước lên tới 1000 giờ. Hèm khóa thông minh có thể lắp đặt bằng tay không vững trãi và khóa nước bề mặt lên tới 72h trong thực nghiệm. Nếu khách hàng chưa an tâm EGGER EPL208 AQUA (2021+) bảo hành VĨNH VIỄN hư hỏng do ngập nước, các chứng chỉ chất lượng pháp lý quốc tế minh bạch và công khai.


Sàn gỗ công nghiệp có tính khúc xạ ánh sáng, màu sắc luôn có sự biến đổi theo nguồn sáng, không tạo độ chói bảo vệ mắt, EPL208 Egger màu truyền thống phù hợp với mọi không gian sống, hệ sàn chịu nước chuyên dụng độ bền cực cao, Hãy trải nghiệm EPL208 Aqua+ đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới, chúng tôi tin sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

 
 

Sản phẩm khác