Với tone màu sáng sang trọng , sàn gỗ công nghiệp Egger Pro 8mm EPL177 Classic được thiết kế tinh tế theo các mẫu gỗ sồi Châu Âu tạo ra sự lôi cuốn quý phái cho khu vực lắp đặt sàn gỗ thuộc bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro mới nhất 2021+ của EGGER.
Sàn gỗ Egger Pro 8mm EPL177 2021

Với thiết kế bề mặt được xử lý cực kỳ tinh tế,sàn gỗ Egger Pro EPL177 tạo cảm giác sang trọng và không gian sáng sủa sạch sẽ, tính ánh xạ ánh sáng giúp sàn gỗ ngả ra nhiều màu sắc với các điều kiện ánh sáng khác nhau. Giúp mọi thứ luôn mới mẻ và hấp dẫn. Các khe rãnh hèm khá nhẹ đủ để tạo nét cho nền sàn.


Sở hữu các ưu điểm chung của sàn Egger, EPL177 sử dụng hèm khóa Clic At ! dễ lắp đặt và khóa thấm bề mặt lên tới 72 giờ. Lớp bảo vệ chống trầy Class 32 - AC4. Chịu nhiệt tốt và khả khăng cách điện gần như tuyệt đối. Ứng dụng ức chế kháng vi khuẩn tự nhiên bề mặt, Cấu tạo thuần bột gỗ thiên nhiên cam kết 100 % không PVC và chất độc hại. Các chứng chỉ của sàn gỗ Egger được toàn thế giới công nhận và là sản phẩm phổ biến toàn cầu.


Chính sách bảo hành của Egger áp dụng tên toàn quốc, ưu đãi chăm sóc khách hàng Egger EPL177 được miễn phí thi công lắp đặt, hỗ trợ phí vận chuyển cùng xốp cố định tại nội thành HCM. Dịch vụ giao mẫu tư vấn khảo sát tận nhà 24/7 khi khách hàng không thuận lợi ghé các showroom trưng bày của Egger. SÀN GỖ ĐỨC MỘT CHẤT LƯỢNG MỘT DỊCH VỤ - chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
 

Sản phẩm khác