Sàn gỗ Egger Pro Aqua 8mm EPL179 được thiết kế với màu gỗ sồi tự nhiên theo phong cách Châu Aau, sàn gỗ thuộc bộ sưu tập sàn gỗ siêu chịu nước của Egger 2021 với các công nghệ sàn gỗ tiên tiến nhất của Đức được sử dụng trên dòng sàn gỗ này.

 
Sàn gỗ Egger Pro Aqua 8mm EPL179 2021

Là thương hiệu ván sàn gỗ chuyện dụng chịu nước của thương hiệu Egger, sàn gỗ Egger ELP175 có nhiều tính năng lần đầu được biết tới như : bề mặt vân gỗ Nutural Pore đậm nét thiên nhiên - vân gỗ nổi sần chân thực khi nhìn hay chạm tay cảm nhận. Bề mặt có lớp bảo vệ khả năng chịu nhiệt tốt cùng tính kháng khuẩn tự nhiên. Cốt HDF công nghệ Aqua siêu chịu nước thực nghiệm chịu nước lên tới 1000 giờ, gói bảo hành rủi ro hư hỏng ngay cả khi ngập nước không giới hạn thời gian cực kỳ an tâm cho người sử dụng. Cốt gỗ còn được Egger chế tác ngậm CO2 hãm cháy ngăn ngừa rủi ro về hỏa hoạn.


Là dòng sàn chuyên dụng chịu nước Egger EPL179 Aqua+ phù hợp lắp đặt :  nhà bếp, phòng tắm khô và hành lang cũng như sử dụng thương mại với yêu cầu sạch sẽ dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ lau chùi bằng công nghệ máy làm sạch hơi nước. Từ phòng khách ấm cúng đến gác xép thanh khiết nhất, từ khu vực ăn uống mộc mạc đến phòng khách sạn hấp dẫn. Nếu màu sồi vàng xám là màu sắc phong thủy được thu hút Egger EPL179 hoàn toàn phù hợp với mọi chọn lựa.

Khi khách hàng đang cần thông tin về lắp đặt và dịch vụ thi công thì hãy yên tâm. Hèm khóa khuôn Clic At ! dễ dàng được lắp ghép bằng tay - thi công nhanh gọn đảm bảo chất lượng mặt sàn cũng khả năng khóa nước bề mặt bảo về sàn gỗ thông minh mà Egger EPL179 Aqua được trang bị. Dịch vụ thi công lắp đặt được hỗ trợ tối đa, tại HCM người sử dụng được miễn phí vận chuyển - thi công và phụ kiện xốp cố định hoàn thiện mặt nền sàn.


Ngoài hậu mãi thi công lắp đặt, Egger EPL179 hỗ trợ tư vấn giao mẫu tận nơi và khảo sát miễn phí trước thi công 24/7. Nếu khách hàng không tiện ghé các showroom, hotline Egger 0938.38.5505 luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách. Trải nghiệm mẫu sàn trên tay thực tế, cùng các giấy tờ chứng nhận sản phẩm được minh bạch. Egger EPL179 sẽ là lựa chọn khách quan và mang lại sự hài lòng tối ưu nhất.


 

Sản phẩm khác