Sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL174 với thiết kế màu nâu đỏ theo phong cách gỗ tự nhiên Châu Âu thuộc dòng Aqua Pro phiên bản 2021 của Egger mang đến sự tinh túy trong thiết kế với màu sắc phong thủy cho gia chủ trong thiết kế nội thất sàn gỗ.
 
Sàn gỗ Egger EPL174 Aqua 2021

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL174 Aqua Pro (Brown Agira Wood) với bề mặt gân rãnh thẩm mỹ 4V giữa các ván ghép, với mã thiết kế Art : 365033 khi nhìn một bề mặt sàn hoàn thiện diện rộng sẽ cảm nhận sự độc đáo của mã thiết kế mới ra mắt này. Aqua+ là cốt gỗ chuyên dụng có giới hạn chịu nước cực tốt dễ dàng lắp đặt cho khu vực sinh hoạt ẩm ướt như nhà tắm khô, nhà bếp có độ bền cao.


Với quy cách 8mm bề mặt sần theo vân gỗ thẩm mỹ, chống trầy xước, chịu nhiệt cùng khả năng chống dẫn điện và ức chế hoạt động vi sinh vật gây hại được tích hợp trên sản phẩm sàn gỗ Egger EPL174 Aqua+. Cốt gỗ cấu tạo từ bột gỗ thiên nhiên chịu nước, hãm cháy không PVC và các hóa chất độc hại.

Hèm khóa Clic At ! thao tác thi công dễ dàng khóa nước bề mặt lên tới 72h. Cùng cốt gỗ công nghệ cao chịu nước 1000 giờ. Egger EPL 174 Aqua +, sản phẩm được bảo hành ngập nước vĩnh viễn đem lại sự an tâm về chất lượng cho người sử dụng. 100% được nhập khẩu nguyên seal giao đến tay người tiêu dùng.

 

Sản phẩm khác