Sàn gỗ Egger EPL178 thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ Egger 8mm siêu chịu nước phiên bản 2021+ được thiết kế với gam màu gỗ Sồi xám lạnh theo phong cách Châu Âu mang đến nét sang trọng , quý phái cho không gian lắp đặt sàn gỗ.
 
Sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL178 2021

EPL178 Aqua của Egger có mã thiết kế art : 366313(EU), vẫn thuộc nhóm sàn gỗ có màu sáng. Mỗi sản phẩm sàn gỗ Egger Aqua phiên bản 2021+ đều mang đến các phong cách riêng biệt khác nhau phục vụ mọi nhu cầu thiết kế nội thất sàn gỗ của khách hàng.. Sản phẩm Egger thương mại trên toàn cầu và được nhập khẩu nguyên Seal từ nhà máy Egger tại Wismar - CHLB Đức.

Bề mặt sàn có rãnh hèm V thẩm mỹ. Lớp bảo vệ có khả năng chống trầy, vân lằn theo vân gỗ rất tự nhiên giảm khả năng trơn trượt khi sử dụng sàn. Thêm tính an toàn lớp bảo vệ này có khả năng kháng khuẩn ức chế tự nhiên cùng khả năng chịu nhiệt và gần như không dẫn điện.

Cốt gỗ HDF Aqua+ công nghệ mới vật liệu từ bột gỗ thiên nhiên lại không dẫn chạy ( hãm cháy ). Không PVC và các hóa chất cấm nhưng có thể chịu nước lên tới 1000 giờ, sự kết hợp với hèm khóa Clic At! ( chống thấm bề mặt 72h ) tạo ra một sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước vượt trội, Hãng Egger bảo hành cho sản phẩm Egger Aqua EPL178 (2020-2022) vĩnh viễn và thay thế vật tư miễn phí cho rủi ro hư hỏng sảy ra do nước.

 

Sản phẩm khác