Sàn gỗ Egger Pro Kingsize EPL 011

Ván sàn gỗ Egger EPL 011 xương cá cao cấp

Sàn gỗ Egger Pro Kingsize EPL 011

Bề mặt Sồi trắng của EPL 011

Thuộc bộ sưu tập Egger Pro KINGSỈZE, dòng sản phẩm EPL011 LIGHT RILLINGTON OAK có màu trắng và vân gỗ màu xám đen tạo nên sự nổi bật lại rất hài hòa quý phái. Đặc biệt sàn gỗ được sản xuất với qui cách 1291 x 327 x 8, có bề rộng khá lớn hơn so với các mặt hàng sản phẩm thông thường khác, tăng tính thẩm mỹ  trong sàn gỗ cùng với đó là sự thể hiện rõ nét của những hoa vân trên các thớ  gỗ, tạo cảm giác chân thực, êm ái trên từng bước chân của gia chủ.

sàn gỗ egger pro kingsize EPL011
 

Sang trọng với gam màu trắng xám, EPL011 dễ dàng kết  hợp cùng nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt là đồ nội thất cùng có gam màu sáng như cam lợt , tím nhạt , hồng đất , xám trắng sẽ tạo lên một không gian kiến trúc hoàn hảo.

Sản phầm EPL011 luôn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao trong qui trình sản xuất nghiêm ngoặc đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn với công nghệ cấu trúc bề mặt Smoothouch và usage class ở mức độ 32. Ngoài ra sàn gỗ còn nổi bật với khả năng chịu lực - chống trơn trượt vượt trội, hèm khóa UNI fit.
 

sàn gỗ egger pro kingsize EPL011

Đẹp về ngoại hình , hoàn hảo về chất lượng EPl011 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi cùng nhau tạo lên không gian sống cho riêng bạn. Sản phẩm được bảo hành 20 năm kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm khác