TOP 5 dòng sàn gỗ tự nhiên xu hướng 2021

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm luôn được ưa chuộng nhiều, bởi tính thẩm mỹ và đẳng cấp mà vật liệu này mang lại, TOP 5 sàn gỗ tự nhiên xu hướng năm 2021

Phân khúc ván lót sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn nằm ở phân khúc cao cấp nhất, mang giá trị thực tiễn, đẳng cấp và chất lượng mà không vật liệu nào có thể so sánh được, cũng là vật liệu được rất nhiều người mong ước, tại Việt Nam loại sàn gỗ tự nhiên nào được ưa chuộng và phổ biển. Xin giới thiệu đến quý khách hàng TOP các dòng sàn gỗ tự nhiên xu thế 2021.

Sàn gỗ tự nhiên FJL và sàn gỗ tự nhiên Solid

Sàn gỗ tự nhiên là một loại sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ thịt thiên nhiên, mang hình thái tấm ván dùng để lót nền sàn. Sử dụng các hèm khoá chuyên dụng để kết nối mặt sàn với nhau. Tuy nhiên để có được chất lượng tốt, vật liệu sản xuất sàn gỗ tự nhiên cần các loại gỗ tốt thường là nhóm gỗ quý cấm được khai thác tại Việt Nam. Hầu hết nguyên liệu đều được nhập khẩu và gia công nội địa, cũng tuỳ đặc điểm của cây gỗ có tính chất phù hợp làm ván sàn hiệu năng cao cùng mẫu mã màu sắc được ưa chuộng, tạo nên xu thế của sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên dùng nguyên liệu nhập khẩu và gia công tại Việt Nam
Sàn gỗ tự nhiên dùng nguyên liệu nhập khẩu và gia công tại Việt Nam

Các dòng sàn gỗ tự nhiên xu thế 2021 

 

1. Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe : 


Cây gỗ Căm Xe có độ cứng tốt, là một loại gỗ nổi tiếng tại Việt Nam ứng dụng rất nhiều trong vật liệu nội thất gỗ. Nhận biết đặc tính rất phù hợp làm ván sàn của gỗ Căm Xe, các nhà gia công sản xuất đã chọn cây gỗ này sản xuất sàn gỗ. Độ ưa chuộng của loại gỗ này nhờ màu sắc rất đẳng cấp, quá trình sài ngả màu nâu cánh dán đặc trưng. Sàn gỗ Căm Xe là dòng sàn gỗ được chọn lựa nhiều nhất trong thị phần sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Căm Xe - Bề mặt vân gỗ tự nhiên đẳng cấp
Sàn gỗ Căm Xe - Bề mặt vân gỗ tự nhiên đẳng cấp

Sàn gỗ Căm Xe rất đa dạng quy cách, có thể ghép ngang hoặc ghép xương cá thẩm mỹ. Ứng dụng lót sàn, ốp tường, ốp bậc cầu thang. Giá sàn Căm Xe từ 750.000 - 1000.000 vnđ/m2.
 

2. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi


Cái tên nói lên màu sắc đặc trưng của gỗ, còn gọi là gỗ Hoạ Bỉ ( da hổ ) bởi màu đỏ đặc trưng của gỗ. Là cây gỗ họ đậu thuộc nhóm gỗ quý tại VN, gỗ Đỏ được nhập từ Nam Phi về làm sàn gỗ và nội thất. Để cây gỗ gõ trưởng thành cần thời gian rất dài, thứa gỗ mịn chắc chắn, phản xạ với độ ẩm bền bỉ. Gỗ GÕ ĐỎ làm ván sàn có hiệu năng rất cao. 

Công trình gỗ Gõ Đỏ Luxury bản 18mm - Xưởng gỗ tự nhiên Gia Hoàng
Công trình gỗ Gõ Đỏ Luxury bản 18mm

Sàn gỗ Gõ Đỏ có độ cứng rất nội trổi và màu sắc đẳng cấp trong các loại gỗ tự nhiên. Ván sàn tự nhiên Gõ Đỏ những năm gần đây trở thành xu thế với doanh số bán hàng năm 2020 đạt TOP 2 trong phân khúc sàn gỗ tự nhiên. Giá sàn gỗ Gõ Đỏ 930.000 vnđ - 1.450.000 vnđ/m2.
 

3. Sàn gỗ tự nhiên Sồi trắng ( White Oak)


Sàn gỗ Sồi cũng là cái tên được biết tới rất nhiều, ứng dụng làm nội thất tại Việt Nam có độ phổ biến cao. Nhờ vân gỗ đặc sắc cùng vân màu gỗ sáng tự nhiên. Sàn tự nhiên gỗ Sồi rất được ưa chuộng hiện nay. Dù có tới 2 dòng sàn Sồi là Sồi trắng và Sồi đỏ nhưng chủ yếu sàn gỗ được chuộng là sàn Sồi trắng.

Mẫu mã màu sắc sàn gỗ Sồi tự nhiên
Mẫu mã màu sắc sàn gỗ Sồi tự nhiên 

Mẫu mã của sàn gỗ Sồi có tính phổ biến trên toàn thế giới, là bản mẫu của rất nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Hiện nay ngoài sàn tự nhiên Sồi Solid còn có các dòng Sồi kĩ thuật rất đa dạng. Giá sàn gỗ Sồi tự nhiên hiện nay từ : 650.000 vnđ - 950.000 vnđ/m2.
 

4. Sàn gỗ tự nhiên Óc Chó (Walnut)


Là một dòng ván sàn có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ. Walnut Óc Chó là một cây gỗ đặc trưng cho đất nước này. Sự đặc biệt của vân gỗ cùng màu sắc cafe sữa đặc trưng là sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Sàn gỗ Óc Chó hay nội thất gỗ Óc Chó đại diện cho đẳng cấp đỉnh cao của các vật liệu chế tác từ gỗ tại Việt Nam.

Hoàn thiện sàn gỗ Óc Chó Walnut cao cấp
Hoàn thiện sàn gỗ Óc Chó Walnut cao cấp

Sàn gỗ Óc Chó có phiên bản gỗ kĩ thuật đa dạng sự chọn lựa. Ứng dụng lót sàn, ốp lamri, ốp bậc cao thang..v.v... vô cùng đẳng cấp. Giá sàn gỗ Óc Chó từ :900.000 vnđ - 1.900.000 vnđ/m2.
 

5. Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu


Là cây gỗ không còn xa lạ gì với Việt Nam và có sự hiện trong rừng nhiệt đới của Đông Nam Á, với nhiều tên gọi địa phương như Chiêu Liêu, Muồng Đen...v...v..Gỗ có độ cứng vượt trội nhất nhì trong thế giới sàn gỗ tự nhiên và màu sắc đen ngả vàng rất ẩn ý và cuốn hút.

Công trình sàn gỗ Chiu Liu lót xương cá phòng ngủ - Gia Hoàng
Công trình sàn gỗ Chiu Liu lót xương cá phòng ngủ

Màu đen của Chiu Liu là sở thích được ưa chuộng của rất nhiều quý khách hàng. Giá sàn gỗ Chiu Liu hiện nay từ 800.000 vnđ - 1.100.000 vnđ/m2.

Không có quá nhiều cây gỗ đáp ứng được yêu cầu làm sàn gỗ, trên đây là 5 loại sàn tự nhiên có ưu điểm và phổ biến cao trở thành xu thế 2021+. Để hoàn thiện các sản phẩm ván sàn, gỗ cần được xử lý vô cùng đặc biệt. Trải qua quy trình hấp sấy khử trùng đảm bảo chất lượng khi đưa vào sử dụng công trình.
 

Tin tức khác